close

Giới thiệu Nissan Vinh

 

Nissan Vinh là Đại lý chính hãng 3S chuyên phân phối các dòng xe Nissan liên doanh và Nissan nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản; cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng Nissan. Cũng như các Đại lý khác , Nissan Vinh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nissan Vinh đã tạo được niềm tin cho khách hàng không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn từ dịch vụ, chính sách chăm sóc để khách hàng luôn an tâm khi đến với công ty.

Chính thức hoạt động từ ngày 11/11/2011, nếu xét về “thâm niên công tác”, có thể xem Nissan Vinh như anh lính mới trong thị trường ô tô nhộn nhịp tại Miền Trung, nhưng kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế của Đại lý lại khá dày dạn khi hầu hết nhân viên được đào tạo và chọn lọc từ các công ty thành viên trong hệ thống là Honda Ô tô Vinh, Mitsubishi Vinh để tạo nhân sự nguồn. Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình tại khu vực Bắc Miền Trung cả về thương hiệu lẫn uy tín sản phẩm. Sự phát triển không ngừng của Đại lý không chỉ thể hiện ở doanh số bán hàng mà còn ở chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp (về kiến thức chuyên môn,  tác phong  cũng như thái độ làm việc) và tay nghề thợ nâng cao. Hiện tại, Nissan Vinh tự hào là một trong những Đại lý có xưởng đồng sơn uy tín & tốt nhất tại miền Trung với đội ngũ kỹ thuật viên sơn gò) được xưởng săn tìm từ các hãng khác và được hãng Nissan Việt Nam đào tạo bài bản để đảm bảo quy trình & chất lượng cao nhất như yêu cầu của hãng. Với diện tích nhà xưởng rộng rãi, máy móc chuyên dụng, hiện đại, xưởng đồng sơn của Đại lý có thể đáp ứng được hàng chục lượt xe mỗi ngày.

 

Xưởng Dịch vụ Nissan Vinh có diện tích hơn 4000m2 với 2 tầng, tầng 1 sửa chữa chung và tầng 2 là sơn gò. Do sở hữu diện tích xưởng lớn nên Nissan Vinh luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong những mùa cao điểm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ kiến thức và giàu kinh nghiệm Nissan Vinh sẵn sàng để phục vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa, đồng sơn tất cả các dòng xe đang có mặt trên thị trường.

Ngoài xưởng Dịch vụ tầng 1 và tầng 2, Xưởng Dịch vụ Nissan Vinh còn thiết kế phòng chờ cho khách hàng và khu vui chơi cho trẻ em. Ở khu vực phòng chờ được trang bị tivi, sách báo cùng phục vụ nước uống như trà, coffee để khách hàng giải trí trong thời gian chờ sửa chửa. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi xe của mình qua lớp cửa kính từ phòng chờ là một đặc điểm khiến khách hàng rất hài lòng khi đến với xưởng Dịch vụ Nissan Vinh.

Xưởng Dịch vụ Nissan Vinh tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe có trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Đến với dịch vụ Nissan Vinh, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ; yên tâm khi gửi gắm “xế hộp” của mình đến bảo dưỡng và sửa chữa tại Đại lý và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nissan Vinh là đơn vị thực hiện đầy đủ các quy trình chăm sóc, bảo trì, sơn sửa và cung cấp phụ tùng chính hãng không chỉ cho các dòng xe Nissan mà còn cho tất cả các loại xe của các hãng khác (như Toyota, Hyundai, Kia, Ford, Madza, GM, Daewoo…); hướng dẫn thủ tục khai báo – bồi thường bảo hiểm khi xe gặp phải sự cố; sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông 24/24.

Công ty luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Nissan Vinh” để từ đó đưa ra các chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa những sản phẩm, trải nghiệm tốt cho khách hàng

Hãy đến với Nissan Vinh để trải nghiệm những sản phẩm và chất lượng dịch vụ uy tín, tận tâm.

1