TỪ CÔ GIÁO TIẾNG ANH TRỞ THÀNH TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CỦA OTO NISSAN VINH

Có lẽ đối với bất cứ ai khi bước vào ngành sale, đặc biệt là sale oto đằng sau cũng là những câu chuyện về sự nỗ lực, yêu nghề hay cả những câu chuyện cảm động về con đường đến với ngành sale- cái ngành làm dâu trăm họ này. Và với chị Nhung-Trưởng phòng kinh doanh Nissan Vinh, đây là câu chuyện có thật mà không phai ai cũng biết về nghị lực, sự quyết tâm của cô gái nhỏ bé mà phi thường.

Ấn tượng ban đầu về trưởng phòng kinh doanh Nissan Vinh

Ấn tượng đầu tiên của bất kỳ một ai khi tiếp xúc với chị Trần Thị Nhung là một cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng chuyên nghiệp, ở Chị Nhung toát ra phong thái của một người có trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Ấy vậy mà ít ai biết rằng chị Nhung đã có kinh nghiệm trong ngành 6 năm và giũ vững phong độ cho đến hiện tại để rồi khi nhắc đến trưởng phòng oto Nissan Vinh ai ai cũng nể phục về tinh thần làm việc cũng như trách nhiệm của chị Nhung. Nhưng, mấy ai biết rằng khi bước chân vào nghề sale ở Nissan Vinh, chị Nhung cũng đã gặp rất nhiều khó khăn cũng như phải tự kiên cường rất nhiều để tồn tại trong ngành.

Trưởng phòng kinh doanh Nissan Vinh , #nissanvinh #muaxegiare #xtrailnissan

chị Trần Thị Nhung-Trưởng phòng kinh doanh Nissan Vinh

Câu chuyện khởi nghiệp – cú hích lội ngược dòng

Bản thân chị Nhung trước khi đến với ngành oto, chị cũng đã trải qua nhiều ngành nghề và xuất phát điểm là cô giáo dạy tiếng anh. Và chính chị Nhung nhiều lúc nghĩ lại cũng không nghĩ mình sẽ phát triển được đến mức này trong ngành.

Vì cuộc sống, vì mưu sinh và cũng do cái máu kinh doanh đã ngấm vào trong mình từ lâu, chị Nhung cũng đã thử thách ở nhiều lĩnh vực như bán bảo hiểm hay kinh doanh. Và rồi chị đã quyết tâm đăng tuyển làm nhân viên sale mặc dù trước đó chưa hề có kinh nghiệm trong ngành này. Đây quả thực là cú hích lội ngược dòng của cô giáo dạy tiếng anh.

Ở cái tuổi đầu 3, là ngưỡng tuổi mà ai ai cũng mong muốn một cái gọi là :ổn định vậy mà chị lựa chọn Nissan Vinh để là điểm khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Khi tôi hỏi chị bắt đầu lại trong khi đã có tuổi khá cao, tại sao chị lại LIỀU như thế? Chị cười nói :”Chắc là do CÁI DUYÊN thôi”

Rồi chị kể cho tôi nghe về” cái lần đầu tiên” của chị khi mới vào. Khi đó chị làm được 3 ngày đã được theo các anh chị đi làm thị trường ở Quảng Trị 5 ngày 4 đêm.

” Khó khăn, khó khăn chứ. Khi đó kể không hết bao nhiêu là bỡ ngỡ bởi vì mới vào nên có biết cái chi đâu?” . Hơn nữa khi đó chị còn có 2 con nhỏ, 1 bé lớn học lớp 3, và bé nhỏ mới chỉ có 10 tháng. Cũng nhờ gia đình chồng hỗ trợ rất nhiều nên mới tạo điều kiện để chị yên tâm công tác. Các cháu ở nhà đã có bà và bố lo. Tuy nhiên, sao mà yên tâm cho được… Đi từng bấy ngày, xa con, con còn nhỏ, THƯƠNG lắm mà cũng thấy tội và không yên tâm. Mới sinh xong nên thân thể còn chưa khỏe mạnh, đã vậy kỹ năng còn kém, rồi tâm lý lo lắng cho các con ở nhà, chị Nhung đã phải cực kỳ cố gắng để bám sát công việc và học tập trong thời gian ngắn nhất.  Không biết bao nhiêu lần nằm đêm nước mắt cứ chực chào ra rồi lại thôi, cũng chưa dám chia sẻ với ai. Gạt đi nước mắt, gạt đi buồn tủi trong chị chỉ luôn nhận định rằng “Tôi sẽ làm được”.

Trưởng phòng kinh doanh Nissan Vinh , #nissanvinh #muaxegiare #xtrailnissan

Chuyến công tác đầu tiên ở Quảng Trị cùng Nissan Vinh

Và đúng thật sự như vậy. Chỉ trong 2 ngày đi làm đầu tiên chị đã bán được 1 xe. Với cái Duyên của mình cùng sự hết lòng trong công việc và sự hỗ trợ của 1 người đồng nghiệp, chỉ trong lần đi mua áo để mặc đi làm, chị đã làm quen và được bà chủ shop quần áo và bán được xe luôn cho bà đó. Trong quá trình làm sale chỉ sau 2 năm vào ngành chị Nhung đã vươn lên vị trí trưởng nhóm sale và sau đó dần dần lên làm trưởng phòng kinh doanh.

Câu chuyện vẫn còn được viết…

Cũng thật may mắn khi tôi được chứng kiến cách chị Nhung tư vấn và tiếp xúc với khách hàng để hiểu rõ tại sao họ lại lựa chọn mua xe Nissan cho chị Nhung. Không chỉ một lần mà 2 lần rồi giới thiệu bạn bè mua xe cho chị nữa. Một ngày mát mẻ giữa tiết thu, chị Nguyễn Thị Cúc đã cùng chồng và bạn chị là chị Yến đến showroom để nhận xe.

Tôi đã phỏng vấn và hỏi về cách quan tâm và thái độ phục vụ của nhân viên kinh doanh của Nissan Vinh và rõ hơn là của chị Nhung. Chị Cúc cười hào sảng và nói:

“ Trước chị mua xe chị cũng băn khoăn nhiều lắm đặc biệt là mua xe nào. Chị hay so sánh Xtrail với con Madza  vì con nào cũng hay, cũng tốt. Nhưng qua quá trình được Nhung tư vấn, chị thấy cần ủng hộ Nhung vì đầu tiên là xe Xtrail tốt thật và hơn cả là sự nhiệt tình, chăm sóc khách hàng của Nhung.”

#nissanVinh #nissanxtrail #muanissangiare

Chị Cúc vui vẻ trả lời phỏng vấn

Trưởng phòng kinh doanh Nissan Vinh , #nissanvinh #muaxegiare #xtrailnissan

Chiếc xe chị Nhung mới giao cho chị Nguyễn Thị Cúc và chồng

Thật sự vô cùng hạnh phúc khi khách hàng ra khỏi showroom với tâm trạng hài lòng và thoải mái như thế. Trên thực tế là các sale oto ban đầu cũng chỉ vì tiền lương nhưng sau đó nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà họ dần yêu cái nghề này khi nào không biết. Đối với chị Nhung hay bất kể sale nào thì thuyết phục được khác hàng mua xe, làm khách hàng hài lòng  cũng chính là một chiến thắng và vinh dự của họ.

Đấy cũng chính là lý do để Nissan Vinh có những tư vấn bán hàng giỏi và một trưởng phòng kinh doanh đầy nhiệt huyết và đam mê trong nghề như chị Nhung hôm nay.

Qua câu chuyện của chị Nhung, Nissan Vinh cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã tin yêu và mua hàng của đại lý. Để rồi làm dấy lên tinh thần làm việc hang say, lòng đam mê với nghề của các tư vấn bán hàng. Đây chính là điều vô cùng quan trọng khiến tất cả đội ngũ của Nissan Vinh có thêm động lực bám trụ với nghề và đem đến dịch vụ của đại lý ngày một tốt hơn.

Kết bài xin chúc chị Nhung và tất cả tư vấn bán hàng đều giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề bán oto và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành từ phía đại lý Nissan Vinh dành cho các khách hàng yêu quý của chúng tôi.

XIN CẢM ƠN!

——————————————-
Chi tiết sản phẩm: http://nissanvinh.com.vn/vehicle/x-trail-2/
Showroom Nissan Vinh – Số 186 ,Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
📞 Hotline: 0906 596 266
🔎 http://nissanvinh.com.vn/

Đăng bởi: Hoàng Yến