Nissan cho Ra mắt Navara phiên bản “Bóng Đêm”

Với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng đồng thời làm phong phú thêm dải sản phẩm, Nissan vừa cho ra mắt bộ ba bán tải Titan, Titan XD và Frontier phiên bản Bóng Đêm 2018 tại khu vực Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, các mẫu xe phiên bản đặc biệt có doanh số cao gấp 2 lần các bản thường. Đúng như tên gọi, cả ba đều được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản nâng cấp đáng kể về mặt ngoại thất với tông màu đen chủ đạo.

01-1
Đối với Titan, phiên bản Midnight có sẵn trên Crew Cab SV và SL trong cả bố cục 4×4 và 4×2. Đối với Titan XD, nó chỉ có trên động cơ dieselPhiên bản của Crew Cab SV và SL 4×4. Trên Titan và Titan XD, gói bao gồm bánh xe đen 20 inch, lưới tản nhiệt màu đen, gương, tay nắm cửa, badging, và đường ray bước. Nó cũng có đèn pha màu xám, vỏ bọc màu cơ thể, nội thất bằng than củi, và thảm sàn Midnight Edition có sẵn. Gói này có sẵn với các màu ngoại thất từ ​​Đen, Gun Metallic và Trân Châu Trắng.

02-1

Về phía hai mẫu bán tải Titan, ngoài màu đen đặc trưng khách hàng còn có thêm hai tùy chọn màu khác là Gun Metallic (màu nòng súng) và Pearl White (trắng ngọc trai). Bên trong nội thất, chiếc xe được trang trí thảm trải sàn với biểu tượng Midnight Edition.

2018titanme-12-1

Ngoài ra, gói trang bị Midnight Edition cũng được Nissan cung cấp cho hai phiên bản Crew Cab SV và SL cùng tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh hoặc dẫn động cầu sau. Riêng với Titan XD, gói trang bị này chỉ hiện diện ở phiên bản sử dụng động cơ dầu tăng áp 5.0L kết hợp cùng hệ dẫn động bốn bánh.
8-1
Tương tự như vậy, bán tải Frontier phiên bản Crew Cab SV cũng được nâng cấp đáng kể trên gói trang bị ngoại thất Midnight Edition. Tuy nhiên, thay vì bộ vành 20 inch như các đàn anh của mình, Frontier được trang bị vành 18 inch.
 2018titanme-05-1
Sau màn ra mắt này, Nissan sẽ tiếp tục cung cấp gói tùy chọn Midnight Edition cho các mẫu xe còn lại, bao gồm Altima, Maxima, Murano, Pathfinder, Rogue và Sentra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nissan Vinh 3S – Kim Liên Group – 186 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.
Văn phòng Đại diện tại các tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Hotline: 0906 596 266 (hỗ trợ 24/7).
Website: www.nissanvinh.com.vn