“Lướt Nissan đón hè mát lạnh” cùng Nissan Vinh

Tháng 6 này, Nissan Vinh tưng bừng tổ chức sự kiện “Lướt Nissan đón hè mát lạnh” vào dịp Ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1-6. Đây là sự kiện của Nissan Vinh dành tặng cho các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

Lướt Nissan đón hè mát lạnh

Tham gia sự kiện lần này, khách hàng cùng các em nhỏ sẽ cùng hòa mình vào không gian vui tươi, nhộn nhịp của ngày hè với bữa tiệc ngọt và chú hề thổi bóng. Không gian của Nissan Vinh được trang trí với những hình ảnh của ngày hè mát lạnh, đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm đẹp mắt phù hợp với những ngày hè nóng nực đang đến gần. Sự kiện lần này rất đặc biệt khi có sự góp mặt của các khách hàng nhỏ tuổi khiến không khí của Nissan Vinh càng trở nên nhộn nhịp hơn. Như một món quà dành tặng cho các em, Nissan Vinh đã chuẩn bị một bữa tiệc với hoa quả, bánh kẹo để các em có một ngày lễ thật ý nghĩa.

Và điều quý khách hàng mong chờ nhất đó chính là chương trình lái thử và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký hợp đồng mua xe trong ngày diễn ra sự kiện. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của những dòng xe đang bán chạy nhất tại Nissan Vinh để khách hàng có thể trải nghiệm lái thử.

“Lướt Nissan đón hè mát lạnh” không chỉ là một sự kiện mà còn là một bữa tiệc mà Nissan Vinh dành tặng cho các gia đình và các con nhỏ. Hãy cùng con trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời tại Nissan Vinh.

 

Sự kiện “Lướt Nissan đón hè mát lạnh được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 02/06/2018 tại Showroom của Nissan Vinh- 186 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.


Liên hệ đại lý Nissan Vinh để nhận tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.

Hotline: 0906 596 266

Website: nissanvinh.com.vn